01/01/2022

Bí quyết dùng mật ong Manuka phòng chống ung thư

🍯 Mật ong Manuka phòng chống ưng thư? Liệu điều đó có thật không?
Căn bệnh ung thư đang trở thành nỗi lo sợ của toàn thế giới. Hàng năm, trên thế giới có hàng triệu người chết bị bệnh ung thư. Bạn có thực sự lo lắng về căn bệnh nguy hiểm này? Nó có thể gõ cửa đến bất kỳ gia đình nhà nào?
➡️ Đã đến lúc phải tự mình tìm cách phòng chống ung thư, bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình ngay bây giờ thôi! Với mật ong Manuka của Úc , gia đình bạn sẽ vơi đi được nỗi lo lắng, phòng chống được căn bệnh quái ác này. Nghe thông tin này, chắc nhiều người còn ngờ vực. Vậy hãy cùng Savico tìm hiểu bí quyết dùng mật ong Manuka phòng chống ung thư dưới đây nhé!
🍯 Mật ong Manuka có tính kháng khuẩn cực cao
Theo các nghiên cứu khoa học, trong thành phần của mật ong Manuka có tính kháng khuẩn và tính oxy hóa rất cao. Vì thế, sản phẩm có tác dụng điều trị được các bệnh viêm nhiễm, lở loét da, giúp làm lành vết thương. Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về hoạt tính kháng khuẩn rất cao của mật ong Manuka Úc
➡️Từ các phân tích của các nhà khoa học thời cổ đại, tính kháng khuẩn của mật ong cao nhờ hiện tượng thẩm thấu, dung dịch đường của mật ong hút nước ra khỏi vùng xung quanh. Nhờ đó, các vi khuẩn không thể tồn tại trong môi trường đó. Còn có nghiên cứu chỉ ra rằng enzym glucoseoxidaza có trong ruột con ong, có khả năng oxy hóa thành glucoza thành axit gluconic và hydro peroxit – một chất kháng khuẩn đã được biết rõ.
➡️ Và theo rất nhiều tài liệu khoa học nghiên cứu về mật ong Manuka, họ đã chỉ ra rằng hoạt tính kháng khuẩn có trong siêu mật ong này rất cao. Trong phòng thí nghiệm khoa học, có nhiều loại vi khuẩn, kể cả vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh cũng đều vị hoạt tính “phi peroxit” của mật ong Manuka tiêu diệt. Từ những nghiên cứu, đánh giá đó, người ta đã lấy mật ong Manuka sử dụng trong y tế, là vị thuốc thiên nhiên quý hiếm, có tác dụng chữa được nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư.
➡️Bí quyết dùng mật ong Manuka phòng chống ung thư
Với đặc tính kháng khuẩn rất cao, vượt trội hơn hẳn các loại mật ong khác, mật ong Manuka có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả. Các tế bào ung thư trong cơ thể sẽ bị kìm hãm sự phát triển nhờ hoạt tính kháng khuẩn trong mật ong. Tính năng kháng khuẩn, kháng viêm, diệt khuẩn hiệu quả của mật ong Manuka Úc , người bị ung thư sử dụng mật ong hàng ngày sẽ làm tiêu giảm các tế bào ung thư. Và lâu dài, các vi khuẩn, vi rút gây hại cho cơ thể sẽ bị tiêu diệt hết.
🍯 Sử dụng mật ong Manuka có tính kháng khuẩn cao nhất, còn lưu giữ 95% phấn hoa trong mật ong. Đối với người đang bị ung thư, nếu sử dụng mật ong Manuka cần lâu dài mới có tác dụng, và có khả năng khỏi được bệnh. Điều này chưa thực sự chắc chắn, nhưng với mật ong Manuka, bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu được mức độ nguy hiểm của bệnh ung thư. Đồng thời, mật ong cao cấp sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch tốt nhất cho cơ thể.
🍯 Bí quyết phòng chống ung thư bằng mật ong Manuka, đơn giản là uống mật ong vào mỗi sáng thức dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ. Ngoài tính diệt khuẩn, kháng khuẩn cao giúp chữa bệnh. Mật ong Manuka còn có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, magie, calo…. Dinh dưỡng thiết yếu này sẽ bổ sung cho cơ thể khỏe mạnh, tạo điều kiện chống được bệnh tật dễ dàng hơn.

SAVICO

Mật ong Manuka