31/12/2021

Mật ong Manuka Pure Origins

MẬT ONG MANUKA LÀ GÌ?

Mật ong Manuka (Leptospermum) được tạo ra bởi những con ong chăm sóc hoa của cây Manuka (còn được gọi là cây trà) mọc ở New Zealand và các vùng của Úc. So với các loại mật ong khác, mật ong Manuka được chứng minh là có tác dụng tăng cường sức khỏe và hiệu quả hơn vì nồng độ methylglyoxal (MG) cao hơn. Hợp chất đặc biệt này giúp đóng góp vào lợi ích của mật ong Manuka.

VẬY ĐIỀU GÌ LÀM CHO MẬT ONG MANUKA TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT?

Điều khiến mật ong Manuka khác biệt với các loại mật ong khác là các hợp chất mạnh của nó có thể giúp đối phó với các bệnh nhiễm trùng và tăng cường sức khỏe tổng thể của cơ thể. Như đã đề cập ở trên, mật ong Manuka có mức methylglyoxal (MG) cao. Hợp chất này cũng được tìm thấy trong các loại mật ong khác, mặc dù với một lượng nhỏ. Trong mật ong Manuka, MG phát triển sau khi chuyển đổi dihydroxyacetone, một hợp chất có trong mật hoa của hoa Manuka với số lượng cao hơn. Nồng độ MG cao hơn cuối cùng có thể dẫn đến tăng khả năng kháng sinh.

(MGO) Methylglyoxal hình thành tự nhiên trong mật hoa của hoa Manuka Bush (Leptospermum), sẵn sàng cho ong mật thu thập. Methylglyoxal được chuyển vào mật ong nơi nó vẫn ổn định. Methylglyoxal trong chế độ ăn uống có trong Mật ong Manuka có khả năng chống lại nhiệt, ánh sáng, chất lỏng cơ thể và hoạt động của enzym. Làm cho mật ong Manuka vượt trội hơn bất kỳ loại mật ong nào khác vì hoạt tính kháng khuẩn và kháng vi rút mạnh do sự hiện diện của Methylglyoxal.

Xếp hạng MGO càng cao thì đặc tính kháng khuẩn càng lớn.

Mỗi lô Manuka Pure Origins đều được kiểm tra trong phòng thí nghiệm về tính xác thực và xếp hạng của MGO .

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA MẬT ONG MANUKA

Mật ong Manuka có thể giúp làm dịu cơn đau họng, bảo vệ cơ thể bạn chống lại cảm lạnh thông thường và hỗ trợ làm giảm nhiễm trùng xoang. Nó cũng có thể giúp điều trị nhiễm trùng mắt, tai và xoang, và thậm chí có thể là bệnh tiểu đường. Hàm lượng chất chống oxy hóa trong mật ong Manuka cũng có thể bảo vệ chống lại tổn thương mô bằng cách trung hòa các gốc tự do.
Mật ong Manuka có thể cải thiện sức khỏe răng miệng bằng cách giảm các tác nhân gây bệnh răng miệng có trong mảng bám. Nó cũng có thể có tác dụng kỳ diệu đối với hệ tiêu hóa, vì nó có thể làm giảm đầy hơi, rối loạn tiêu hóa nhẹ, khó tiêu hoặc trào ngược dạ dày, và thậm chí có thể giúp chữa lành vết loét dạ dày và hội chứng ruột kích thích.
Mật ong Manuka cũng có thể tốt cho làn da của bạn. Nếu bạn đang bị mụn trứng cá, mật ong Manuka có thể cung cấp tác dụng chống viêm và giảm kích ứng. Một số nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng mật ong Manuka có thể chữa lành vùng da bị chàm. Cuối cùng, mật ong Manuka cũng có thể hữu ích trong thời kỳ mang thai, vì nó có thể:
  •  Dùng như một biện pháp khắc phục chứng ốm nghén hoặc buồn nôn
  • Giúp ngăn ngừa viêm họng
  • Giảm phản ứng dị ứng
  • Có khả năng làm giảm chứng ợ nóng, thường gặp khi mang thai

SAVICO

Mật ong Manuka