Nhận tin

Đăng Ký Nhận Tin Mới Nhất

Previous
Next
Bạn cần tư vấn? Liên hệ qua hotline: 0938 300 906
Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn 24/7.
Về chúng tôi
Hàng nhập khẩu Úc – SAMY MARKET, bắt nguồn từ niềm hy vọng những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Úc và nhập khẩu chính ngạch sẽ đến tay người tiêu dùng Việt như một món quà giá trị cho sức khỏe và tinh thần.
Sản Phẩm Nổi Bật
Liên hệ

Khám phá

PHƯƠNG PHÁP TRỒNG TRỌT
BIO-DYNAMIC

Là phương pháp nông nghiệp sinh học không sử dụng bất kì hóa chất nào xuyên suốt quá trình canh tác nhằm tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và đảm bảo độ màu mỡ, khỏe mạnh cho cây trồng.

Bio-Dynamic được xem là một phiên bản nâng cấp với nhiều đặc tính nổi trội cùng với những quy định khắt khe hơn so với phương pháp trồng trọt hữu cơ Organic. Ngay cả về lịch sử, phương pháp Bio-Dynamic cũng đã xuất hiện trước phương pháp hữu cơ Organic rất lâu trước đó.
Với Bio-Dynamic, nông trại được xem như lả một sinh vật sống, tự sống, tự duy trì chính mình theo chu kỳ tự nhiên. Cây trồng được nuôi dưỡng tư những điều cơ bản: không có kháng sinh, thuốc trừ sâu hay phân bón nhân tạo. Việc kiểm soát sâu bệnh, dịch bệnh, cỏ dại, sinh sản… đều được giải quyết thông qua hệ thống canh tác của chính nó thay vì dung giải phát từ bên ngoài.
Các cây nho mới được trồng bằng các nhân giống các cây nho cũ, chứ không sử dụng các nguên l liệu vô tính từ bên ngoài. Nhờ vậy mà nho và vang mỗi mùa sẽ giữ được tình khác biệt nhất định.
Previous
Next
Trở thành
Đại lý của chúng tôi