Vang không độ
Patritti

Câu chuyện

THƯƠNG HIỆU VANG PATRITTI
ĐẾN TỪ XỨ SỞ CHUỘT TÚI

ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1976

Robinvale là một vùng nằm ở phía Bắc Victoria, nằm dọc theo lưu vực con song Murray – một con song lớn chảy qua 3 bang Victoria, Queensland và Nam Úc.

SỨ MỆNH

Trong suốt gần 50 năm, thương hiệu Robinvale Wine đã đạt được những thành công nhất định bằng phương pháp Bio-Dynamic và khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường.

GIÁ TRỊ

Những nông trại nho được chăm sóc và phát triển theo phương pháp Bio-Dynamic tại Robinvale, các thế hệ sau kế thừa và tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Khám phá

PHƯƠNG PHÁP TRỒNG TRỌT BIO-DYNAMIC

Là một phương pháp nông nghiệp sinh học không sử dụng bất kì hóa chất nào xuyên suốt quá trình canh tác nhằm tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng , tốt cho sức khỏe và đảm bảo độ màu mỡ , khỏe mạnh cho đất trồng

Bio-Dynamic được xem là phiên bản nâng cấp với nhiều đặc tính nổi trội cùng với những quy định khắt khe hơn so với phương pháp trồng trọt hữu cơ Organic . Ngay cả về lịch sử , phương pháp Bio-Dynamic cũng đã xuất hiện trước phương pháp hữu cơ Organic một khoảng thời gian rất lâu trước đó . Nguyên tắc Bio-Dynamic nhấn mạnh rằng con người có trách nhiệm đối với sự phát triển của môi trường sinh thái và xã hội, vượt ra ngoài các mục tiêu kinh tế và các nguyên tắc của mô tả sinh thái học . Cây trồng, vật nuôi, người nông dân và toàn bộ môi trường kinh tế xã hội tạo thành một mối tương tác độc đáo, mà canh tác Bio-Dynamic cố gắng tích cực hình thành thông qua nhiều phương thức quản lý khác nhau. Mục tiêu hàng đầu là luôn khuyến khích các điều kiện lành mạnh cho sự sống, độ phì nhiêu của đất, sức khoẻ động thực vật và chất lượng sản phẩm.
Với Bio-Dynamic , nông trại được xem như là một sinh vật sống , tự sống , tự duy trì chính mình theo chu kỳ tự nhiên . Cây trồng được nuôi dưỡng từ những điều cơ bản nhất : không có kháng sinh , thuốc trừ sâu hay phân bón nhân tạo . Việc kiểm soát sâu bệnh , dịch bệnh , cỏ dại , sinh sản … đều được giải quyết thông qua hệ thống canh tác của chính nó thay vì dùng giải pháp từ bên ngoài .
Ví dụ , thay vì sử dụng phân bón nito nhân tạo nông dân sẽ luân phiên chu kỳ canh tác , kết hợp sử dụng phân chuồng hoặc trồng một số cây bón để duy trì sự màu mỡ cho đất .
Cả khu nông trại được nông dân chăm sóc như một quần thể sinh vật , bởi một khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra , cả nông trại sẽ được kiểm soát lại , chứ không phải mỗi cây bệnh . Hệ sinh thái tự nhiên sẽ tự động chống lại sâu bệnh
Previous
Next

GIẢI THƯỞNG

NHÃN HIỆU QUỐC TẾ CAO NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG

DEMETER
NHÃN HIỆU QUỐC TẾ CAO NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG

Vườn nho được trồng theo phương pháp Bio-Dynamic của Robinvale Organic Wines được chứng nhận bởi viện Nghiên Cứu Bio-Dynamic của Úc . Các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao của tổ chức này được quyền mang nhãn hiệu Quốc Tế DEMETER . Đây được coi là chứng nhận hữu cơ lâu đời nhất 80 năm và cũng là khắt khe nhất , chỉ áp dụng các trang trại với mô hình Bio-Dynamic . Sản phẩm DEMETER phải đảm bảo tuân thủ phương pháp chế biến sinh học và có lợi cho môi trường từ lúc nuôi trồng cho đến khi ra khỏi nông trại , vào các xưởng/nhà máy
Vườn nho của Robinvale Wines đã được sản xuất Bio-Dynamic từ năm 1980 và đăng ký DEMETER hạng A . Tức là bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm của nhà Robinvale 100% Bio-Dynamic và đã được trồng mà không có hóa chất , thuốc trừ sâu hoặc thuốc diệt cỏ . Nước nho Organic không cồn chính là kết tinh quý giá nhất cho sự lao động miệt mài và sáng tạo không ngừng nghỉ của Robinvale Organic Wines . Giải thưởng Wine Of The Year ( Chứng nhận sản phẩm nước uống tốt nhất của năm ) và HACCP ( Food Safety ) Certificate Of Registration ( Chứng nhận thực phẩm an toàn cho sức khỏe )

TÍNH NĂNG CỦA RƯỢU VANG

 • Không cồn , không có hương vị nhân tạo , không đường
 • Dành cho cả trẻ em
 • An toàn , chăm sóc sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình
 • Khơi dậy vị giác ngay từ lần đầu tiên bạn nếm thử
 • Loại thức uống mang giá trị dinh dưỡng cao , tốt cho sức khỏe
 • Thiết kế sang trọng , sự lựa chọn hoàn hảo cho quà tặng

Trải Nghiệm Khách Hàng

Khách Hàng Nói Gì
Về Sản Phẩm

Đăng Ký Trở Thành Đại Lý Phân Phối

Samy Trading mong muốn có thể hợp tác với các Đối tác – CTV – Khách. Đến với chương trình bán sỉ – của Samy Trading, chúng tôi cam kết mang đến một kênh cung ứng hàng hóa uy tín – đa dạng – linh hoạt và ổn định đến quý đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, Samy sẽ hỗ trợ và cung cấp đến Quý Khách hàng – Đối tác các thông tin về:
 • Chính sách hỗ trợ bán hàng
 • Chính sách hỗ trợ giá sỉ, chiết khấu, giảm giá, khuyến mãi
 • Thông tin sản phẩm, ấn phẩm marketing như hình ảnh, thiết kế,…
 • Các chính sách thanh toán, hỗ trợ vận chuyển
 • Các chính sách chăm sóc, hỗ trợ sau bán từ A-Z
SAMY hi vọng sớm được hợp tác với các bạn.

Để lại

Thông tin nhận tư vấn từ Savico

Theo dõi

Tin Tức Mới Nhất

Mật ong Manuka Pure Origins

MẬT ONG MANUKA LÀ GÌ? Mật ong Manuka (Leptospermum) được tạo ra bởi những con ong chăm sóc hoa của cây Manuka (còn được gọi